ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”

(TTV) - Vừa qua, UBND phường Đông Vệ đã tổ chức lễ ra mắt mô hình: “Khu dân cư an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” tổ dân phố Đông Phát 1 và Đông Phát 2. Qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy (PCCC), nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng trang thiết bị PCCC cơ bản cho người dân.

03/08/2022 17:59
Ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” - Ảnh 1.

Tại buổi ra mắt mô hình, các đại biểu và Nhân dân hai phố Đông Phát 1 và Đông Phát 2 đã được thông qua kế hoạch xây dựng và triển khai thực hiện mô hình; thông qua Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của mô hình và nghe công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức thành lập mô hình. Đại diện Nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp của phố Đông Phát 1 và Đông Phát 2 đã ký cam kết với UBND phường về việc thực hiện mô hình.

Theo Chuyên mục Truyền hình thành phố Thanh Hóa, PS ngày 3/8


Nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình thanh Hóa
Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Hiệu quả hoạt động vay vốn tín dụng chính sách ở Thường Xuân

Hiệu quả hoạt động vay vốn tín dụng chính sách ở Thường Xuân

11:13 , 03/08/2022

Thời gian qua các hoạt động cho vay vốn tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Thường Xuân đã được triển khai hiệu quả, tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2022, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã giải ngân cho hơn 2.300 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn toàn huyện vay với số tiền hơn 118 tỷ đồng.

Huyện Lang Chánh tăng cường bảo vệ rừng

Huyện Lang Chánh tăng cường bảo vệ rừng

08:57 , 03/08/2022

Tính đến tháng 7/2022, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa có hơn 50 nghìn ha rừng. Để quản lý, bảo vệ nguồn tài nguyên rừng, hạt kiểm lâm Lang Chánh đã chủ động tham mưu cho cho chính quyền từ huyện đến cơ sở chỉ đạo toàn diện lĩnh vực lâm nghiệp và phối hợp với các ngành liên quan triển khai đồng bộ các giải pháp bảo vệ và phát triển rừng.

Huyện Hậu Lộc phát triển sản xuất gắn với xây dựng Nông thôn mới

Huyện Hậu Lộc phát triển sản xuất gắn với xây dựng Nông thôn mới

08:49 , 03/08/2022

Những năm qua, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm đến phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, tạo nền tảng vững chắc để xây dựng Nông thôn mới.

Nhanh chóng hoàn thành tuyến Quốc lộ 15 đoạn từ Ngọc Lặc đến Quan Hóa

Nhanh chóng hoàn thành tuyến Quốc lộ 15 đoạn từ Ngọc Lặc đến Quan Hóa

18:30 , 02/08/2022

(TTV) - Dự án nâng cấp Quốc lộ 15 đoạn từ huyện Ngọc Lặc đến thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa có chiều dài trên 53km, được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2020. Đến nay, sau 2 năm triển khai thi công, chủ đầu tư và các nhà thầu đang tập trung đẩy nhanh tiến độ, nhanh chóng gấp rút hoàn thành những phần việc quan trọng. Phấn đấu đến cuối tháng 12 năm nay, toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng.

Hiệu quả chính sách tín dụng hộ nghèo tại huyện Bá Thước

Hiệu quả chính sách tín dụng hộ nghèo tại huyện Bá Thước

16:45 , 02/08/2022

(TTV) - Trong những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Bá Thước đã nhận ủy thác tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi của Nhà nước đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo Nghị định 78 ngày 04/10/2002 của Chính phủ, góp phần tích cực vào việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, tạo việc làm, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Cần hỗ trợ đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng do thi công tuyến đường Đông Tây 1 tại Thị xã Nghi Sơn

Cần hỗ trợ đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng do thi công tuyến đường Đông Tây 1 tại Thị xã Nghi Sơn

18:47 , 25/07/2022

(TTV) - Theo phản ánh của các hộ dân trên địa bàn phường Trúc Lâm, Xuân Lâm và xã Phú Lâm, thị xã Nghi Sơn, thời gian qua việc thi công tuyến đường Đông Tây 1 đã làm hàng trăm ngôi nhà bị ảnh hưởng, rạn nứt. Việc bồi thường kéo dài, trong khi mùa mưa bão đã đến khiến người dân rất lo lắng, bất an.