ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh

Trong suốt 67 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa luôn nỗ lực hết mình, khẳng định vai trò là tiếng nói tin cậy của Đảng, chính quyền, quân và dân trong tỉnh. Bằng tinh thần khách quan, trung thực, tôn trọng sự thật, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài đã và đang làm tốt vai trò phản ánh dư luận và phản biện xã hội, góp phần xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tuyết Hạnh – Minh Quang

24/09/2023 19:51

Tháng 8/2023, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa liên tiếp phát sóng loạt phóng sự phản ánh những sai phạm của các thẩm mỹ viện, phòng khám răng hàm mặt và cả những cơ sở kinh doanh xe tuyến cố định trá hình xe hợp đồng. 

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh - Ảnh 2.

Sở Y tế Thanh Hoá phối hợp với lực lượng chức năng thành phố Thanh Hoá, UBND phường Lam Sơn kiểm tra thẩm mỹ viện Mayo Clinic Thanh Hoá

Ngay sau đó, các địa phương như thành phố Thanh Hóa, các huyện Hoằng Hóa, Triệu Sơn, Ngọc Lặc… đã ban hành các văn bản chỉ đạo, tăng cường công tác quản lý và chấn chỉnh sai phạm trên các lĩnh vực  này. Các cơ quan quản lý Nhà nước như Sở Y tế, Sở Giao thông Vận tải cũng lập tức vào cuộc thanh kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như Đài đã phản ánh.

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh - Ảnh 3.

Chị Trịnh Thùy Linh, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Chị Trịnh Thùy Linh, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: "Đài truyền hình Thanh Hóa đã phản ánh rất là kịp thời để thức tỉnh cho các chị em đang làm đẹp và đang có nhu cầu làm đẹp. Các cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý vì những hành vi như thế này không khác gì lừa đảo".

Những năm qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã thực hiện hàng trăm phóng sự phản ánh dư luận xã hội trên mọi mặt đời sống, thực sự trở thành kênh thông tin quan trọng giúp cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị kinh doanh, sản xuất trên địa bàn có cái nhìn khách quan, toàn diện về tình hình hoạt động của chính đơn vị mình để kịp thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh - Ảnh 4.

Ông Đỗ Thái Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa

Ông Đỗ Thái Hòa, Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho biết: "Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã phản ánh kịp thời những tấm gương người tốt, việc tốt của ngành Y tế, đồng thời cũng thông tin những tồn tại, hạn chế, những hành vi vi phạm của các cơ sở y tế, đặc biệt là các cơ sở hoạt động ngoài công lập để Sở Y tế kịp thời xử lý, vì sức khỏe của Nhân dân. Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa cũng đã thông tin nhanh chóng, chính xác về các sự cố y khoa không mong muốn, từ đó ổn định tư tưởng của người dân".

Thích ứng với những thay đổi của thời đại công nghệ số, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa cũng đã và đang nỗ lực chuyển mình, hướng tới mục tiêu trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện. Các nền tảng số đã đưa nội dung của Đài tới nhiều đối tượng công chúng hơn, đồng thời cũng là kênh kết nối thông tin giữa Đài và khán thính giả. Từ đó, những phản ánh, kiến nghị của người dân cũng được đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp cận nhanh chóng, tìm hiểu chính xác và phản hồi kịp thời.

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh - Ảnh 5.

Ông Đinh Viết Ba - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng

Ông Đinh Viết Ba, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng cho biết thêm: "Đi đến 1 số tỉnh bà con thích lắm, thích xem Đài Thanh Hóa. Chứng tỏ những hơi thở cuộc sống đã lên Đài rồi, bà con xem Đài bà con thấy mình ở trong đó. Chúng ta dám mạnh dạn đi vào cái gai góc, cái chưa được, đó là góp phần vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền, để chúng ta có những quyết sách chuẩn hơn".

Bên cạnh những nội dung phản ánh các vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đời sống xã hội, không ít những câu chuyện truyền cảm hứng về những người con bình dị xứ Thanh cũng đã được truyền tải đầy nhân văn trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Đó là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định giá trị cốt lõi của 1 cơ quan báo chí chính thống, của những nhà báo "bút sắc, lòng trong" trong lòng công chúng.

TTV - Người bạn đồng hành của khán giả xứ Thanh - Ảnh 6.

Với quyết tâm chính trị lớn và nỗ lực không mệt mỏi, cùng sự đồng hành, ủng hộ của Đảng bộ, chính quyền và đông đảo Nhân dân trong tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phấn đấu trở thành cơ quan báo chí có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước, góp phần tích cực trong phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối 24/9

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

20:45 , 20/07/2024

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Ngày hôm nay, các báo và mạng xã hội đều đăng tải các bài viết bày tỏ niềm tiếc thương, kính trọng Tổng bí thư, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:28 , 20/07/2024

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:27 , 20/07/2024

Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng Ban Tổ chức lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:27 , 20/07/2024

Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộng.

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:14 , 20/07/2024

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

13:07 , 20/07/2024

(Baothanhhoa.vn) - Trong quá trình công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm và dành tình cảm với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trong khoảng 15 năm, từ khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội và sau là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã 3 lần về thăm Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Đề án xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Thanh Hóa xin giới thiệu những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

12:32 , 20/07/2024

VOV.VN - Là người có hơn 8 năm được vinh dự làm việc với trên các cương vị khác nhau, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính xúc động chia sẻ với phóng viên VOV về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn, coi trọng danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất, nhân ái nhân nghĩa, nhân tình.

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

11:28 , 20/07/2024

GD&TĐ - Cách đây 13 năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về huyện Mường Lát (Thanh Hóa) thăm đồng bào các dân tộc ở vùng biên giới xa xôi, khó khăn này.

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

11:21 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam:

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

10:58 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.