ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Đảng viên

Những Đảng viên trẻ làm theo lời Bác

Những Đảng viên trẻ làm theo lời Bác

22:24 , 03/02/2024

Đảng viên trẻ là lực lượng đóng vai trò nòng cốt trong xây dựng và phát triển nhân cách cho thế hệ trẻ, hun đúc ước mơ, hoài bão phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Ngày nay, trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, ở nơi đâu cũng có những tấm gương đảng viên trẻ gương mẫu, nỗ lực thực hiện lời Bác dạy: “Mỗi Đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư”, để đóng góp cho sự phát triển của Đảng, của quê hương, đất nước.

Thanh Hóa chú trọng phát triển đảng viên trong học sinh

Thanh Hóa chú trọng phát triển đảng viên trong học sinh

08:41 , 01/12/2023

Những năm qua, Thanh Hóa chú trọng đặc biệt đến công tác phát triển Đảng tại các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, qua đó, bồi dưỡng và kết nạp Đảng cho hàng nghìn học sinh ưu tú.

Á khoa khối B Thanh Hóa là Đảng viên

Á khoa khối B Thanh Hóa là Đảng viên

09:40 , 25/07/2023

Chăm ngoan học giỏi, tích cực và trách nhiệm trong các hoạt động đoàn thể, Nguyễn Việt Toàn, học sinh lớp 12C6, trường THPT Yên Định 3, huyện Yên Định, đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn học THPT. Mới đây, Nguyễn Việt Toàn đã giành vị trí Á khoa khối B kỳ thi THPT Quốc gia và đứng thứ 3 toàn quốc với tổng điểm 3 môn 29,6 . Ước mơ của đảng viên trẻ Nguyễn Việt Toàn là trở thành một “thầy thuốc như mẹ hiền” như lời Bác Hồ dạy.

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa
học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

22:15 , 13/04/2023

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có hơn 13.900 đảng viên đang sinh hoạt tại 122 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc. Các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối là hạt nhân lãnh đạo trong các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đơn vị sự nghiệp, các hội nghề nghiệp và các doanh nghiệp. Những năm qua, Đảng bộ Khối luôn quan tâm làm tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; triển khai hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng, đảng viên

Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng, đảng viên

18:30 , 05/04/2023

Ngày 5/4, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa về trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, trực thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp Trung ương.

Huyện Cẩm Thủy phát huy vai trò của Đảng viên trong phát triển kinh tế

Huyện Cẩm Thủy phát huy vai trò của Đảng viên trong phát triển kinh tế

16:51 , 16/02/2023

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cẩm Thủy đã nỗ lực phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo và đạt được nhiều kết quả khả quan. Trong đó, huyện đặc biệt coi trọng việc khuyến khích các đảng viên phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, tham gia xây dựng các mô hình sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào phát triển kinh tế chung của người dân trên địa bàn.

Nữ đảng viên gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế

Nữ đảng viên gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế

21:21 , 11/09/2022

Trong những năm qua, đội ngũ đảng viên nữ ở huyện miền núi Bá Thước luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo bền vững. Qua đó, ngày càng xuất hiện nhiều mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu do đảng viên nữ làm chủ, chị Trương Thị Hoàng đảng viên chi bộ thôn Đòn, xã Lương Nội là một điển hình, tiêu biểu làm kinh tế giỏi được Nhân dân tin yêu và học tập làm theo.

Khát vọng làm giàu của Đảng viên trẻ

Khát vọng làm giàu của Đảng viên trẻ

09:37 , 11/08/2022

(TTV) - Những năm gần đây, phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, xây dựng Nông thôn mới được tuổi trẻ trên địa bàn huyện Như Xuân tích cực hưởng ứng và ngày càng có nhiều Đảng viên vươn lên làm kinh tế giỏi. Câu chuyện sau đây về Đảng viên Lê Thị Tâm, thôn Vân Hòa, xã Cát Vân là một ví dụ.

Thông báo về việc đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên

Thông báo về việc đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên

16:10 , 05/08/2022

(TTV) - Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Thanh Hoá vừa có thông báo về việc đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên.