ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Du lịch Sầm Sơn - Đồng hành, sẻ chia, cùng phát triển

Sáng 23/4, tại thành phố Sầm Sơn, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm cùng 30 doanh nghiệp lữ hành các tỉnh phía Bắc với chủ đề “Du lịch Sầm Sơn - Đồng hành, sẻ chia, cùng phát triển”.

Hồng Ngọc - Cao Tùng

23/04/2023 19:54

Tại buổi tọa đàm, đại diện các doanh nghiệp lữ hành các tỉnh phía Bắc đánh giá cao sự phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ du lịch tại thành phố biển Sầm Sơn; đồng thời khẳng định, Sầm Sơn luôn là điểm đến hàng đầu trong hành trình mà doanh nghiệp các tỉnh phía Bắc cung cấp đến khách hàng.

Du lịch Sầm Sơn - Đồng hành, sẻ chia, cùng phát triển - Ảnh 2.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Nguyễn Ngọc Hồi phát biểu tại buổi tọa đàm

Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có, thành phố Sầm Sơn nói riêng, các cấp, sở ngành và Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa cần tập trung nguồn lực để làm tốt công tác xúc tiến, quảng bá du lịch; nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa các dịch vụ du lịch, tập trung phát triển thêm các dịch vụ du lịch, khu vui chơi giải trí cao cấp, khu văn hóa, thể thao, du lịch mạo hiểm… nhằm khai thác hiệu quả các tour, tuyến du lịch, kéo dài thời gian lưu trú, tăng chi tiêu của du khách.

Các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch, tổ chức tour, tuyến, làm sao để tận dụng tối đa tài nguyên du lịch sẵn có, tạo điểm nhấn khác biệt để cạnh tranh với nhiều khu, điểm du lịch trọng điểm trong  khu vực và cả nước, hướng đến xây dựng du lịch biển Sầm Sơn trở thành điểm đến bốn mùa.

Du lịch Sầm Sơn - Đồng hành, sẻ chia, cùng phát triển - Ảnh 3.

Đại diện doanh nghiệp lữ tỉnh tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi tọa đàm

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa cảm ơn những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển du lịch của doanh nghiệp lữ hành  đến từ các tỉnh, thành phía Bắc - thị trường trọng điểm của du lịch biển Sầm Sơn. Đồng thời mong muốn doanh nghiệp lữ hành các tỉnh phía Bắc sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, kết nối, quảng bá du lịch Sầm Sơn và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đến du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Du lịch Sầm Sơn - Đồng hành, sẻ chia, cùng phát triển - Ảnh 4.

Đoàn doanh nghiệp các tỉnh, thành khu vực phía Bắc khảo sát dịch vụ tại khách sạn Hoàng Thái

Trước đó, đoàn doanh nghiệp các tỉnh, thành phía Bắc đã có buổi khảo sát tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Sầm Sơn như: FLC, Hồng Thanh Hotel, Vũ Sơn Hotel, Hoàng Thái Hotel, Dragon Sea Hotel…

Nguồn: Bản tin Thời sự tối 23/4

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

20:45 , 20/07/2024

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Ngày hôm nay, các báo và mạng xã hội đều đăng tải các bài viết bày tỏ niềm tiếc thương, kính trọng Tổng bí thư, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:28 , 20/07/2024

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:27 , 20/07/2024

Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng Ban Tổ chức lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:27 , 20/07/2024

Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộng.

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:14 , 20/07/2024

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

13:07 , 20/07/2024

(Baothanhhoa.vn) - Trong quá trình công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm và dành tình cảm với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trong khoảng 15 năm, từ khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội và sau là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã 3 lần về thăm Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Đề án xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Thanh Hóa xin giới thiệu những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

12:32 , 20/07/2024

VOV.VN - Là người có hơn 8 năm được vinh dự làm việc với trên các cương vị khác nhau, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính xúc động chia sẻ với phóng viên VOV về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn, coi trọng danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất, nhân ái nhân nghĩa, nhân tình.

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

11:28 , 20/07/2024

GD&TĐ - Cách đây 13 năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về huyện Mường Lát (Thanh Hóa) thăm đồng bào các dân tộc ở vùng biên giới xa xôi, khó khăn này.

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

11:21 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam:

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

10:58 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.