Banner

Sầm Sơn sẵn sàng khai mạc Lễ hội du lịch biển 2019

Thứ Sáu, 12/04/2019, 20:04 [GMT+7]

(TTV) - Để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019, diễn  ra vào tối mai 13/4, UBND TP Sầm Sơn đã và đang tập trung chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan khẩn trương hoàn tất các phần việc cuối cùng cho buổi lễ.      

 

Đến thời điểm này, việc chỉnh trang đô thị, môi trường cũng như các phương án đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực này đã được TP. Sầm Sơn hoàn tất, sẵn sàng chào đón một hoạt động văn hóa đầy màu sắc. 

Pano, áp phích, cờ phướn được treo dọc con đường Hồ Xuân Hương.
Pano, áp phích, cờ phướn được treo dọc con đường Hồ Xuân Hương.


Trước đó, tại tuyến đường Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn đã chỉ đạo tập trung chỉnh trang đô thị, cắt tỉa và trồng thêm cây xanh trên giải phân cách, trang trí điện chiếu sáng nghệ thuật, ra quân làm tổng vệ sinh môi trường, treo pano, áp phích, cờ phướn dọc con đường. Chính vì vậy, đường Hồ Xuân Hương như đang được khoác chiếc áo rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa du lịch mới.

Tại Bãi B, đường Hồ Xuân Hương, sân khấu đã được hoàn tất, các nghệ sỹ, diễn viên đang gấp rút tập luyện, hoàn thiện chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019 với chủ đề “Sắc màu biển ngọc”, sẵn sàng phục vụ cho công tác tổng duyệt vào tối nay, 12/4, và khai mạc vào lúc 20h, ngày 13/4.

Nguồn điện cung cấp cho đêm khai mạc đang được hoàn tất.
Nguồn điện cung cấp cho đêm khai mạc đang được hoàn tất.

Các phần việc quan trọng khác như: xây dựng phương án bảo đảm an ninh, trật tự, phân luồng giao thông, bố trí các bãi đỗ phương tiện cho đại biểu và du khách, hạ tầng viễn thông, bảo đảm nguồn điện cho lễ khai mạc và các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội cũng đã được TP. Sầm Sơn cùng các đơn vị liên quan hoàn tất.      

Hòa chung không khí chuẩn bị cho khai trương Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019, các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho những du khách đến với thành phố du lịch.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn và màn bắn pháo hoa tầm thấp sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa vào lúc 20h, ngày 13/4/2019.

Mai Phương – Cao Tùng

.