Banner

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai

Thứ Hai, 20/01/2020, 22:54 [GMT+7]

Trái với thông tin cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn nên tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho con trai riêng biệt, hai ngôi sao nổi tiếng đã cùng xuất hiện trong tiệc mừng tuổi mới của bé Bọt Biển Nhỏ vào tháng 1/2020.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy làm đám cưới vào năm 2015 sau nhiều năm hò hẹn, tìm hiểu. Cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời vào cuối năm 2016. Từ năm 2018, tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lục đục quan hệ và đang tính chuyện ly hôn đã liên tục được truyền thông Trung Quốc đăng tải.

Truyền thông Trung Quốc cho hay, một người bạn thân của hai ngôi sao nổi tiếng đã tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã không còn là vợ chồng nhưng chưa muốn công bố rộng rãi với dư luận. Gần 2 năm qua, cặp đôi nổi tiếng không còn xuất hiện tình tứ bên nhau trong các sự kiện hay các chuyến du lịch. Việc im lặng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trước tin đồn này cũng khiến fan lo lắng.

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chung sống với tin đồn ly hôn gần 2 năm qua. 

Lý do khiến cả hai ngôi sao chưa công bố chuyện ly dị là vì họ còn bị ràng buộc bởi những hợp đồng thương mại mà cả hai từng ký trước đây. Trong quá trình là vợ chồng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có những hợp đồng liên quan tới hình ảnh hai vợ chồng. Vì thế, nếu họ ly hôn, hình ảnh bị phá vỡ đồng nghĩa với việc họ phải đối diện với tiền đền bù hợp đồng.

Cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại không ở bên nhau trong dịp lễ Tết bởi giới săn tin phát hiện nữ diễn viên nổi tiếng đưa con trai đi nghỉ tại Nhật Bản mà không có “ông xã” bên cạnh. Gần đây, có nguồn tin cho rằng, cặp sao nổi tiếng đã tách riêng ra để tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đưa con trai đi thăm sở thú thì Angelababy lại tổ chức một bữa tiệc ấm cúng mừng sinh nhật bé Bọt Biển Nhỏ và Huỳnh Hiểu Minh không có mặt trong bữa tiệc này.

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai, tháng 1/2020 và Huỳnh HIểu Minh được cho rằng đã xuất hiện trong tiệc sinh nhật con trai. 

Song, mới đây, truyền thông Trung Quốc đã lên tiếng thanh minh cho nam diễn viên nổi tiếng khi khẳng định Huỳnh Hiểu Minh có xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của con trai. Ngôi sao nổi tiếng hoá trang thành siêu nhân điện quang - nhân vật mà con trai anh yêu thích nhất nên nhiều người không nhận ra. Thậm chí, ba thành viên trong gia đình đã chụp chung một bức ảnh trong tiệc sinh nhật con trai. Hình ảnh này đã phần nào dẹp tan nghi vấn ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Gần đây, trả lời phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định: “Trên thế giới điều gì cũng có thể thay đổi chỉ có mối quan hệ gia đình là không bao giờ đổi thay”. Suốt 2 năm qua, cặp đôi nổi tiếng và quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ đã phải chung sống với tin đồn ly hôn nhưng chưa bao giờ họ chính thức phủ nhận.

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Huỳnh Hiểu Minh đã hoá trang thành nhân vật mà con trai yêu thích nhất trong tiệc sinh nhật con trai nên không nhiều người nhận ra anh. 

Theo Dân trí

.