Banner

Những vũ công châu Âu cuồng nhiệt và bốc lửa trong Carnaval biển Sầm Sơn 2019

Chủ Nhật, 14/04/2019, 10:25 [GMT+7]

(TTV) - Lễ hội Carnaval đường phố lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn đã mở đầu cho sự kiện du lịch biển Thanh Hóa năm 2019 một cách đầy ấn tượng. Hơn 70 vũ công châu Âu đã biểu diễn nhiều điệu nhảy sôi động đẹp mắt trên tuyến đường Hồ Xuân Hương thơ mộng của Sầm Sơn thực sự là điểm nhấn ấn tượng của Lễ hội năm nay.

 

Những vũ công châu Âu cùng đoàn xe hoa lộng lẫy và âm thanh tưng bừng khấy động khán giả trong suốt tuyến đường diễu hành.
Những vũ công châu Âu cùng đoàn xe hoa lộng lẫy và âm thanh tưng bừng khuấy động khán giả trong suốt tuyến đường diễu hành.

 

Lần đầu tiên, người dân và du khách đến với Sầm Sơn được chiêm ngưỡng những trang phục rữc rỡ nhiều sắc mầu, được thiết kế rất cầu kỳ của các vũ công.
Lần đầu tiên, người dân và du khách đến với Sầm Sơn được chiêm ngưỡng những trang phục rực rỡ nhiều sắc màu, được thiết kế rất cầu kỳ của các vũ công.

 

 

 

Những vũ điệu nóng bỏng đến từ vùng đất châu Mỹ...
Những vũ điệu nóng bỏng...

 

Màn múa lửa chuyên nghiệp đầy ấn tượng.
Màn múa lửa chuyên nghiệp, ấn tượng

 

Trong điệu nhạc sôi động, các vũ công đã thể hiện những vũ điệu nóng bỏng, quyến rũ.
 Các du khách đã được hòa mình trong vũ điệu sôi động, bốc lửa

 

 

Tại bất cứ điểm dừng biểu diễn nào, Carnaval đường phố cũng khuấy động không khí sôi động bằng những tiết mục nghệ thuật đường phố cùng âm nhạc rộn rã.
Tại bất cứ điểm dừng biểu diễn nào, Carnaval đường phố cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của du khách

 

 

Quy mô của Carnaval lần đầu được tổ chức tại Sầm Sơn đã để lại nhiều ấn tượng với người xem.
Thanh âm, sắc màu và không khí của Carnaval Sầm Sơn đã để lại những dư âm ngọt ngào với tất cả mọi người khi đến với Sầm Sơn năm nay.

BT Minh Hương 

.